CCDCAM LOOKS

ประตูโรงแรม คีย์การ์ด รุ่น LK-8011-1 รับซ่อมแก้ไขโปรแกรมระบบ hotel door lock


฿2500.00
ประตูสำหรับโรงแรม คีย์การ์ดโรงแรม รุ่นยอดฮิตสีเงินแบบสแตนเลสสตีลทนมากเพราะแข็งเหลือเกินเวลาใช้งานแล้วจะไม่ต้องห่วงเลยเพราะใช้กันทั้งประเทศไทยเลยนะครับ
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ประตูโรงแรมดิจิตอลล็อก
  • รหัสสินค้า : 5HT8011M

รายละเอียดสินค้า ประตูโรงแรม คีย์การ์ด รุ่น LK-8011-1 รับซ่อมแก้ไขโปรแกรมระบบ hotel door lock

HOTEL LOCK SYSTEM ระบบกลอนประตูโรงแรม 

             การจัดการห้องพักโรงแรม และรีสอร์ท อพาร์ทเม้นต่างๆ เป็นระบบที่ใช้ในการควบคุมเข้าออก ของประตูห้องพักโรงแรม ที่เราเรียกว่าการเช็คอิน-เช็คเอ้าท์ สามารถควบคุมเวลาเข้าออกให้กับการ์ดที่เปิดประตูได้อัตโนมัติ และได้ความสะดวกและปลอดภัย โดยระบบนี้จะมีการระบุเลขห้อง วันที่เข้าใช้ และวันสุดท้ายที่จะเข้าพัก รวมไปถึงยังระบุเวลาได้อีกด้วย ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะระบุเข้าไปในบัตรคีย์การ์ดที่จะเป็นตัวเปิดประตูอัตโนมัติ  เข้าสู่ห้องพักนั่นเองนอกจากนี้ยังมีการระบบการจัดการกับบัตรคีย์การ์ดแบบอื่นๆด้วย เช่นคีย์การ์ดสำหรับพนักงานทำความสำอาด คีย์การ์ดผู้ดูแลตึก คีย์การ์ดทุกแบบนั้นสามารถตั้งเวลาเข้าออกได้ตามรูปแบบที่กำหนดไว้ โดยระบบนี้จะมีระบบบัตรที่ใช้จัดการกับประตูชนิดต่างๆ  ไม่ว่าจะเป้นบัตรทำความสะอาด บัตรผู้ดูแลตึก สามารถตั้งเวลาเข้าออกได้ ตามรูปแบบที่กำหนดไว้เท่านั้น ด้วยความสามารถในการใช้บัตรสามร์ทการ์ดแบบไม่ต้องสัมผัส ไม่ต้องทำการเสียบบัตรเข้ากับตัวเครื่อง ไม่ต้องมีการรูดบัตร ระบบก็สามารถทำงานได้ เพิ่มความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น และความสามารถในการเขียมข้อมูลต่างๆ ลงสู่บัตรทำให้บัตรสามารถควบคุมเวลาใช้งานให้กับผู้เข้าพักในโรงแรมได้ เป็นการยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยของโรงแรม และป้องกันปัญหาต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นจากระบบรักษาความปลอดภัยแบบเก่าๆ 

ระบบการทำงาน HOTEL LOCK 

         เป็นระบบที่ใช้งานง่าย แบบประตูคีย์การ์ดทั่วไปนั่นเอง เพียงแต่มีความสามารถที่เหนือกว่าทั้งเรื่องการกำหนดสิทธิ์ต่างๆ ในการใช้คีย์การ์ดเข้าออกซึ่งโดยทั่วไปแล้ว ประตูคีย์การ์ดทั่วไป ถ้าเราทำบัตรหายแล้วมีคนเก็บได้ ก็สามารถนำมาสแกน เพื่อใช้ประตูเข้าออกได้อย่างง่ายดาย จะทำให้ประตุคีย์การ์ดทั่วไปมีความปลอดภัยค่อนข้างต่ำ  และไม่สามารถกำหนดสิทธิ์อะไรได้เลย แต่ถ้าเป็นประตูคีย์การ์ดแบบ HOTEL LOCK แล้วท่านสามารถตรวจสอบการใช้งานประตูคีย์การ์ดได้อย่างแน่นอน ว่าใครใช้ประตูเมื่อไหร่ อย่างไร สามารถกำหนดระเวลาในการเปิดประตูได้อย่างแม่นยำ 

ประตูโรงแรมใช้การ์ดเปิดประตูราคาถูก

มีให้เลือก 2 แบบ

  1. แบบที่ทำจากสแตนเลสสติลเกรด SS304 ซึ่งจะทำให้ทนทานกว่า และไม่เป็นสนิม เหมาะสำหรับติดตั้งให้ดูหรูหรา สามารถใช้ได้กับโรงแรมที่อยู่ใกล้ชาดหาด
  2. แบบที่ทำจาก สแตนเลสสติลเกรด SS201 
 
ราคาคีย์การ์ด เรามีหลายรุ่นแต่ละรุ่นจะใช้งานแตกต่างกันไป
คุณสมบัติสำคัญของ hotel lock คีย์การ์ดเปิดประตูห้องโรงแรมอันดับแรกควรต้องมีความแข็งแรง โปรแกรมโรงแรม ล็อคประตูโรงแรม มีความสำคัญต่อการใช้งานเพราะเมื่อมีคนมาเข้าพักก็ต้องใช้โปรแกรมสร้างการเข้าห้องพัก สำหรับระบบ โรงแรมพักชั่วคราว ในระบบเรามีบริการด้วย รูปภาพห้องพักพร้อมประตูมีด้วยลูกค้าคนไหนสนใจขอได้จากพนักงานขายนะครับ ของอีกอย่างที่ขายไม่ได้เลย ระบบคีย์การ์ด ควบคุมการปิด เปิด ไฟฟ้าในโรงแรม ห้องพัก เพื่อควบคุมการใช้ไฟฟ้าให้ประหยัดไฟได้ด้วย ใช้งานร่วมกับคีย์แท็ค Keytag มีหลายรุ่นนะครับ โรงแรมสร้างใหม่ต้องการ สินค้าโรงแรม อะไรบอกได้นะครับ เราพร้อมบริการหาของที่คุณต้องการ ไม่ว่าโรงแรมคุณจะมี ค่าบริการห้องพักราคาเท่าไหร่ ต้องการสินค้าแบบไหน ติดต่อเราได้

รับซ่อม แก้ไข ระบบคีย์การ์ดโรงแรม ประตูโรงแรม ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น

บานประตูเก่าที่ติดตั้งลูกบิดแบบเก่าเปลี่ยนเป็นระบบ hotel door lock รุ่นใหม่ได้ สามารถเปลี่ยนโดยการถอดตัวเก่าออกและติดตัวใหม่ได้ทันที

 
คุณสมบัติพิเศษ hotel door lock โรงแรมประตูคีย์การ์ด
รายละเอียดทางเทคนิค
ชิปเซ็ตหลัก: เยอรมันฟิลิปส์และสวิส EM-MARIN
แบตเตอรี่: 4 x แบตเตอรี่ AA ด่างสำหรับการใช้งาน 18 เดือน
การใช้พลังงาน:
แบบคงที่: 3-20 ชีพจร
แบบไดนามิก: 200mA
ปลุกแรงดันต่ำสุด 5V
ระยะการเหนี่ยวนำ: 3-5cm
ความชื้นสัมพัทธ์: น้อยกว่า 95deg C (วัสดุชื้นหลักฐานที่มาจากสหราชอาณาจักร)
ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์:> 15,000 V ฃฌสามารถทำงานได้เสถียรภายใต้การหยุดชะงักคงที่แข็งแกร่งกับการสูญเสียข้อมูลใด ๆ
ความปลอดภัย: ล็อคกลไกซ่อน
เสถียรภาพ: ทดสอบ 48 ชั่วโมงบนแผงวงจร
ไมโครเวฟ RF การตรวจสอบบัตรตื่นตัวด้านเทคโนโลยีความมั่นคงสูงและประหยัดพลังงาน (เป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งปี) adopts
รหัส RF บัตรที่มี AOR (คำตอบเกี่ยวกับการขอ) ตื่นตัวโหมดการทำงานที่มีความปลอดภัยสูงและไม่ได้จำลองแบบ