CCDCAM LOOKS

ประตูสแกนลายนิ้วมือ ราคา 10,000 บาท bio700 เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ZK software สแกนใบหน้า


฿0.00
สแกนใบหน้า ประตูสแกนลายนิ้วมือ ราคาส่ง FACE SCAN BIO700 ใช้ USB ได้ มีระบบบันทึกเวลาเข้าออก หน้าจอมีรูปด้วย ใช้ lock ได้ด้วย แล้วจะเลือก เครื่องสแกนลายนิ้วมือ zk software
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ
  • รหัสสินค้า : 000433

รายละเอียดสินค้า ประตูสแกนลายนิ้วมือ ราคา 10,000 บาท bio700 เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ZK software สแกนใบหน้า

Face ScanBio700 สแกนใบหน้า Bio700 facescan รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการได้รุ่นที่เก่ามีระบบตรวจสอบการทำงานลา ขาด หรือสายได้ด้วย ยังสามารถรองรับได้สูงถึง 500 หน้า และ2000 นิ้วมือ เมื่อสแกนแล้วยังเก็บข้อมูลได้ในเครื่องอีก 10,000 การบันทึก ประตูสแกนลายนิ้วมือ ราคา 10,000 บาท

Bio700 ZK software เครื่องสแกนลายนิ้วมือและสแกนใบหน้า 

โหลดข้อมูลผ่านสาย LAN, USB,RS232,Internet ADSL ได้ครบทุกแบบแถมโปรแกรมคำนวนเวลาการเข้าทำงานของพนักงานหรือของผู้ใช้ระบบประตูตัวเครื่องทำมาจากกระจกทำให้มีคุณสมบัติแข็งแรง และทนต่อการขีดขูด หน้าจอเป็นสี มีเมนู และไอคอน กดได้ง่าย มีกล้องความชัดมากถึง 300,000 พิเเซล มื่อสแกนหน้าแล้วจะแสดงรูปพนักงานที่หน้าเครื่องด้วย ยังบันทึกรูปเวลาที่เราสแกนนิ้วมือ มีเสียงพูดเป็นภาษาไทย

เครื่องสแกนลายนิ้วมือราคา สแกนใบหน้า ครบแบบนี้ยังรออะไรรีบสั่งซื้อก่อนของจะหมดนะครับ

สินค้ารับประกัน 2 ปีสอนการใช้งานฟรี อบรมให้เข้าใจอย่างมืออาชีพเครื่องสแกนหน้า หรือว่าสแกนนิ้วส่วนมากแล้วจะใหญ่แทบทุกตัว แต่รุ่นนี้จะดีตรงที่มันมีขนาดเล็กกว่ารุ่นอื่นๆ และมีฟังค์ชั่นมากกว่ารุ่นอื่นๆด้วย เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของปีนี้เลยก็ว่าได้ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ยี่ห้อไหนดีรุ่นนี้สำหรับคนที่อยากได้เอาไปต่อกับล๊อกเพื่อควบคุมการเข้าไปใช้งานก็จะทำได้ด้วย ไม่ว่าจะใช้ล๊อกคีย์การ์ดรุ่นใดๆ มันใช้ได้หมดยังไม่หมดเท่านั้นนะครับ ผู้ที่คิดว่าเท่านี้ยังไม่พอ บัตรแปะได้อีกด้วยครับ การใช้งานบัตรทาบสามารถเพิ่มได้อีกด้วย ครบแล้วนี้เห็นหรือยังครับว่าดีกว่า

ร้านเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ทุกรุ่นจะใช้คุณสมบัติตัวนี้ทั้งสิน 

  • ระบบ bio700 สแกนลายนิ้วมือนี้ออกแบบมาให้สามารถรองรับใบหน้าของผู้สแกนนิ้วและหน้าได้สองระบบ 1,500 ใบหน้า 2,000 ลายนิ้วมือ
  • เมื่อสแกนนิ้ว Finger แล้วจะเก็บข้อมูลทั้งหมดตั้งแต่วันแรกจนถึงปัจจุบันรวมแล้วประมาณ 100,000 รายการ
  • การดึงของข้อมูลทำได้หลายอย่างแต่ส่วนมากจะผ่านระบบ LAN ซึ่งนิยมมาก ส่วน USB ตัวนี้จะได้รับการใช้งานน้อยและต่อผ่าน ADSLได้
  • มีโปรแกรมสแกนลายนิ้วมือแถมมากับกล่องด้วย การคำนวนเวลาการทำงานของพนักงานจะตั้งได้ครบทุกอย่าง มีคู่มือ User manual zk software bio700 สอนการใช้งานได้ง่ายไม่ต้องไปเรียนเสริมที่ไหนแล้วครับ
  • รับ ซ่อมเครื่องสแกนลายนิ้วมือ ไม่ว่ารุ่นไหนก็ตาม เรามีช่างคอยบริการ ตลอด 24 ชั่วโมง

bio700 เครื่องสแกนหน้า