CCDCAM LOOKS

เครื่องตรวจจับโลหะสายพานลำเลียง conveyor metal detector ในอาหารแห้งอาหารสุดและแช่แข็ง หมู เนื้อ ปลา

฿0.00
เครื่องตรวจจับโลหะในห่อาหารแห้ง แช่แข็ง ปลา หมู วัว เครื่องตรวจเช็คโลหะสานพานลำเลียง metal detector conveyor ตรวจหาโลหะเล็กจิ๋วเข็มหักของเสื้อผ้า พร้อมแผ่นทดสอบของโลหะะมีให้เลือก
 • หมวดหมู่ : เครื่องสแกนโลหะ
 • รหัสสินค้า : 000576

รายละเอียดสินค้า เครื่องตรวจจับโลหะสายพานลำเลียง conveyor metal detector ในอาหารแห้งอาหารสุดและแช่แข็ง หมู เนื้อ ปลา

เครื่องตรวจจับโลหะ อุตสาหกรรมอาหาร เช่นในอาหารปลาหมูวัวเครื่องหาเหล็กขนาดเล็กนิดเดียวก็ตรวจหาได้เจออย่างง่ายดายมีให้เลือกเครื่องหลายขนาด อาหารแช่แข็ง อาหารแห้ง รวมถึงที่บรรจุด้วยก็สามารถตรวจจับได้เป็นอย่างดี สามารถสั่งทำตามความต้องการของลูกค้าได้ ทั้งความกว้าง ความยาว และความสูงและปรับความเร็วในการเคลื่อนที่ของสายพานได้

ลูกค้าสามารถสั่งผลิตชุดเก็บข้อมูล ผ่านอุปกรณ์ USB เพื่อทำการเก็บค่าจำนวนครั้งของการตรวจโลหะว่าเจอวัตถุแปลกปลอมจำนวนเท่าไหร่ได้


สำหรับผู้ที่ต้องการคุณสมบัติพิเศษ สามารถแจ้งความต้องการเราสามารถทำการผลิตสินค้าได้ตามความต้องการของลูกค้า


ความสามารถอีกด้านสามารถติดตั้งเครื่องพิมพ์และ print เป็นกระดาษความร้อนได้ด้วย


มีรายงานจำนวนว่ามีการใช้งานกี่ครั้งและคิดเป็นกี่เปอร์เซนต์ได้อีกด้วย ตรวจจับอาหารแช่แข็ง frozen ได้ด้วยนะครับ ทุกอย่างสั่งผลิตได้ ตรวจซองขนม ถุงขนม รวมถึงพวกถุงพลาสติก หรือจะเป็นถุงที่มีส่วนผสมของฟิล์ม ถุงกระสอบ metal detector รุ่นนี้ใช้ได้ทั้งหมด ประหยัดต้นทุน ทำให้ได้ประสิทธิภาพสูง คุ้มค่า  ตรวจจับสินค้าผลิตภัณฑ์ ที่อาจมีสารโลหะปะปน ได้อย่างดีมีคุณภาพ แม่นยำสูง เป็นการสร้างความน่าไว้วางใจในการสั่งซื้อของลูกค้า เรามีเทคโนโลยีขั้นสูงที่สุด ในการตรวจจับอย่างมีประสิทธิผล


ตัวเครื่องใช้วัสดุทำจากสแตนเลสสติลเลือกได้ 2 เกรด

 1. เกรดแบบมาตราฐานใช้เกรด 201
 2. เกรดแบบคุณภาพสูงใช้เกรด 304

เครื่องตรวจเช็คโลหะรุ่นนี้มีการตั้งค่าได้ 2 ระบบ Parameter setting เพื่อเลือกการทำงานของ Detection Sensitivity ได้

 1. ระบบ standard เลือกได้บนหน้าจอเมนูหลักของเครื่องได้ด้วยกันกดบน interface เลือกตัวนี้หมายถึงเราจะกำหนดค่าการทำงานเป็นแบบมาตราฐานจากโรงงาน ซึ่งค่านี้มีให้เลือกได้ 1 ถึง 9 และตัวเลือกนี้จะไม่สามารถแก้ไขได้  ให้กดเลือกที่กล่องสีขาวได้เลย
 2. ระบบ Custom Work Mode เป็นการตั้งค่าของเครื่องด้วยตัวลูกค้าเอง ทำเหมือนตัวบนกดที่ปุ่มกล่องสีขาว เราก็จะสามารถทำการทดสอบสินค้าได้เอง ค่าที่ต้องไว้เมื่อถูกใจแล้วก็กด ปุ่ม Back เป็นการบันทึกค่าการทำงาน ค่านี้มี 10 ระดับ ค่า 1 คือความละเอียดสูงสุด ค่า9 คือความละเอียดต่ำสุด ต้องเลือกให้เหมาะสมกับสินค้าที่เราต้องการทำการตรวจหาเศษโลหะนะครับ

Detection Mode โหมดนี้สำคัญมากนะเราสามารถตั้งค่าได้ 3 แบบ

 • Auto เป็นการตั้งค่าเมื่อเครื่องตรวจเจอวัตถุต้องสงสัย จะมีเสียงร้องและไฟกระพริกและให้สินค้าที่ทำการตรวจสอบสามารถผ่านไปได้เลยโดยจะไม่หยุด หรือ ถอยหลัง ทำให้ระบบการทำงานไม่หยุดชะงัก 
 • Manual ระบบนี้เป็นการหยุดเครื่องทันทีเพื่อให้เราทำการหยิบของที่ตรวจพบก่อนได้และจะให้ทำการตรวจต่อไปก็กดปุ่ม Start ได้ทันที
 • Rewind ตัวนี้เป็นการทำให้สินค้าที่พบเจอสามารถถอยหลังได้เมื่อเจอวัตถุโลหะขนาดจิ๋ว

เราปรับให้กับคุณได้หมดทุกอย่าง เพราะเราเป็นโรงงานผู้ผลิตอุปกรณ์ตัวนี้ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องบริการหลังการขาย หรืออุปกรณ์ที่คุณต้องการซ่อม เรามีบริการให้ทุกตัว บางคนอาจไปเช็คว่ามีโลหะเล็กในหมู Metal detector เราก็ทำได้คุณสามารถมาทำการทดสอบการทำงานของระบบและคุณจะชอบผลที่ได้รับ การตอบรับเป็นอย่างดีว่าคุณภาพสูง ในราคาที่ถูก อย่างไม่น่าเชื่อ สนใจเข้ามาทดสอบการทำงานของอุปกรณ์ได้ทันที่ สนใจรีบติดต่อด่วน รับติดตั้ง เช่าเครื่องตรวจเช็คโลหะเป็นรายเดือนรายวัน ตามความต้องการ

 

ความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้ายเนื่องจากตัวเครื่องได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี คุณภาพสูงและน้ำหนักมาก ทางโรงงานได้ทำการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้มีความสะดวกมากยิ่งขึ้นด้วยการเติมล้อขนาดเล็กที่สามารถรับน้ำหนักของตัวเครื่องได้ สามารถเข็นไปในที่ต่างๆได้อย่างง่าย ระบบล๊อกป้องกันล้อลื่นเรามีตัวล๊อกซึ่งปรับความสูงต่ำได้เพื่อป้องกันการเสียหายของระบบอีกด้วย

ตัวเครื่องรุ่นใหม่นี้มีหน้าจอแบบ Touch Screen กดสัมผัสได้ง่ายกว่ารุ่นเก่ามาก การกดปุ่มนุ่มนวลกว่ามาก มั่นใจความถูกต้องไ้ด้อย่าง 100% เลยทีเดียว สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับลูกค้าทุกท่าน เรามีแผ่นทดสอบการตรวจหาโลหะแถมให้ด้วย1แผ่น สนใจรีบตัดสินใจด่วนก่อนของจะหมดนะครับ

Food metal detection machines used mainly for food and other requirements of high detection sensitivity industries, for the detection of inclusions or lost in the raw materials or products of Broken Needle, wire or lead, copper, aluminum, tin, stainless steel and other metals.

Specification

 • Detecting method: ใช้วิธีการตรวจแบบแม่เหล็ก Magnetic induction
 • Detecting width : ความกว้างสายพานเลือกได้ตามความต้องการ เช่น ขนาดหน้าสายพานกว้าง 380 mm
 • Detecting height: ความสูงก็สั่งผลิตได้ เราเริ่มต้นความสูงที่นิยมสุดก็ 10 เซนติเมตร แต่ถ้าลูกค้ามีสินค้าที่ใหญ่กว่าและสูงกว่าก็ปรับได้นะเช่น ต้องการปรับเป้น 160 mm
 • Detecting adjustment: เรายังสามารถปรับค่าได้อีกหลายระดับ ต้องการปรับยังไงก็เลือกได้นะครับ Stepless adjustment
 • Detecting ability: ขนาดเล็กสุดของโลหะที่คนส่วนมากต้องการตรวจ ก็จะประมาณ 1 มิลลิเมตร ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางเล็กพอๆกับเม็ดทราย แต่ถ้าจะเอาขนาดอื่่นก็สั่งได้นะ เช่นΦ1.0 iron ball
 • Alarm method: Buzzer and the alarm indicator twinkles
 • Belt speed: (appr.)20m/min
 • Power supply: AC110-230V,50-60Hz
 • Rated output: (appr.)90W
/* Products stats */