CCDCAM LOOKS

คีย์แท็ก Keytag box เปิดปิดไฟห้องพักโรแรมประหยัดค่าไฟฟ้า


฿0.00
คีย์แท็ก สวิสต์สำหรับห้องพักเพื่อประหยัดการใช้งานไฟฟ้าได้ สำหรับหอพัก อพาร์เมน hotel lock ต่างๆ คีย์แท็กสำหรับ hotel lock keytag
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ประตูโรงแรมดิจิตอลล็อก
  • รหัสสินค้า : 000721

รายละเอียดสินค้า คีย์แท็ก Keytag box เปิดปิดไฟห้องพักโรแรมประหยัดค่าไฟฟ้า

keytag คีย์แท็ก

อุปกรณ์เครื่องประหยัดพลังงานไฟฟ้า คีย์แท็ก Keybox

สำหรับ คีย์แท็ก Keybox ประตูโรงแรม ในห้องพัก เรามี ราคาส่ง ราคาส่งลดพิเศษ และมีแบบให้เลือกมากมาย ระบบเปิดปิดไฟ ควบคุมไฟ ในห้องพัก รุ่นนี้มีดีที่บัตรบาง น้ำหนักเบาพกพาสะดวก เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่อยากเพิ่มน้ำหนักให้กับตนเองที่ต้องถือ คีย์แท็ก บางรุ่นที่ใหญ่และหนักกว่า หรือจะเอามาเสียบเข้าไปกับกระเป๋าสตางค์ก็สามารถทำได้ ทนทานมากกว่าเพราะถึงแม้นว่ามันจะหล่นก็ไม่หักไม่แตกได้ง่ายๆที่สำคัญที่สุด  สำหรับรุ่นนี้แล้วยังมีระบบป้องกันลูกค้าแอบอยู่เกินเวลาที่กำหนดเช่น เรากำหนดให้ลูกค้ารายวัน เข้าและออกได้แค่3 ชั่วโง พอหลังจากเวลาที่กำหนดสามารถทำการสั่งตัดไฟฟ้าในห้องพักให้ดับทันทีได้ เพื่อให้ไม่สามารถใช้ไฟได้ ลูกค้าก็จะออกจากห้องได้อย่างง่ายด้วย

ตัวนี้ทำไมถึงทำให้ไฟห้องของเราประหยัดได้ ง่ายมาเลยนะครับ เพราะทุกครั้งที่เราทำการเสียบการ์ดเข้ากล่องตัวนี้แล้วไฟฟ้าระบบในห้องเราถึงจะเริ่มทำงานได้ มิเตอร์ถึงจะเริ่มหมุน ไฟถึงจะได้เริ่มทำงาน แล้วในทางกลับกันละ ก็แน่นอนละครับว่าถอดออกทุกสิ่งทุกอย่างก็ปิดสิครับ นั่นแหละเหตุผลละครับ พอปิดทุกอย่างก็ไม่ทำงาน ดีกว่าใช่ไหมครับ แต่จะกว่าอีกถ้าได้ใช้งานระบบของเราเนื่องจากว่าระบบของเราไม่ใช่แค่ระบบแสงที่บางคนรู้จัก เพราะระบบแสงจะทำงานก็ต่อเมื่อการ์ดเราต้องเอาสีดำมาทาบนคีย์การ์ด keycard แล้วเวลาที่เรานำการ์ดไปใส่ระบบถึงทำงาน แล้วยังงี้จะดีได้ยังไงละครับ เพราะยังนี้ใครที่รู้ก็หาของดำไปวางเท่านั้นก็ทำงานสิ มันเลยไม่ใช่สิ่งที่โรงแรมชั้นนำในเมืองไทยใช้งานอย่างแน่นอน ระบบเราเป็นระบบคลื่นความถี่ แบบ RFID ทำไมต้องเป็นอย่างนั้นละ ก็เพราะระบบแบบนี้แหละที่ทำให้เราต้องใช้การ์ดเฉพาะทางเท่านั้นถึงจะทำงานได้ ทำให้ระบบการประหยัดไฟทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพจริงไหมครับ

power keytag คีย์แท็ก lock hotel

อุปกรณ์เครื่องประหยัดพลังงานไฟฟ้าในห้องพัก สำหรับโรงแรมหรือหอพักรายวันที่ต้องการควบคุมเวลาการเข้าพักสำหรับห้องพักชั่วคราว

วีธีการใช้งานระบบ power Keytag คีย์แท็ก ห้องพัก

  1. เมื่อมีลูกค้าสนใจเข้ามาเห็นห้งพักแล้วก็จะติดต่อพนักงานประชาสัมพันธ์ของที่พัก
  2. เจ้าหน้าที่จะสอบถามจากลูกค้าว่าต้องการอยู่เป็นเวลากี่วัน หรือจะพักชั่วคราวก็จะทำการนำบัตรสีขาวบางชนิดพลาสติกมาทำผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์และนำบัตรส่งไปให้กับลูกค้า
  3. เมื่อท่านได้รับบัตรแล้วก็จะนำบัตรไปสอดเข้ากับสวิสต์ คีย์แท็ค keytag ที่หน้าห้องพัก เวลาพักจะอยู่ได้ตามที่ตกลงกันแล้ว หลังจากเลยเวลาที่ว่าก็จะทำการตัดไฟทั้งหมดในห้องพักทันที