CCDCAM LOOKS

เครื่องตอบรับโทรศัพท์ เครื่องบันทึกเสียงโทรศัพท์ เครื่องอัดเสียงโทรศัพท โชว์เบอร์โทรเข้า16 GB

SOLD OUT
เครื่องตอบรับ เครื่องอัดเสียงโทรศัพท์บ้าน เครื่องบันทึกเสียงสนทนาและใช้ในการประชุม รวมทุกระบบเอาไว้ในเครื่องเดียว ง่ายต่อการใช้งาน ครบครัน 4-TC-SD4001
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
 • หมวดหมู่ : เครื่องบันทึกเสียงโทรศัพท์
 • รหัสสินค้า : 000864

รายละเอียดสินค้า เครื่องตอบรับโทรศัพท์ เครื่องบันทึกเสียงโทรศัพท์ เครื่องอัดเสียงโทรศัพท โชว์เบอร์โทรเข้า16 GB

เครื่อบันทึกเสียงโทรศัพท์บ้านโชว์เบอร์ ทำไมรุ่นนี้เจ๋งสุด

DAR-4001 Telephone Recorder box หรือ Voice logger รองรับ 16 GB สุดยอด เครื่องบันทึกเสียงโทรศัพท์บ้าน รุ่นใหม่ทำได้ทุกอย่าง สามารถทำการบันทึกเสียงการสนทนาทางโทรศัพท์บ้าน สำนักงาน office หรือจะใช้เพื่อการปรับปรุงการให้บริการสำหรับที่ทำงาน แถมฟรี SD Card 8 จิ๊กไบท์ ถ้าต้องการมากกว่านี้ใส่เพิ่มได้ สมมุติว่าใส่หน่วยความจำ 1 GB จะบันทึกเสียงได้ 178 ชั่วโมง เลยครับ สุดวิเศษด้วยฟังค์ชั่นการทำงานด้วยระบบตอบรับการโทรในตัวเอง ไม่ต้องซื้อเครื่องตอบรับมาใส่พ่วงให้เสียเงินมากกว่าเดิม เครื่องนี้มีลำโพงในตัว เสียงใสคมชัดมากกว่ายี่ห้ออื่นๆที่คุณเคยใช้งานแน่นอน

 

 

เครื่องอัดเสียงมีจำหน่ายทั่วโลก ตัวอย่างบางส่วน

 • ประเทศอังกฤษ https://micronic.co.uk/products/dtr4-digital-telephone-recorder-monitor-fully-automatic-call-logger-voice-recording-for-single-direct-landline เสียงโทรศัพท์พร้อมระบบตอบรับอัตโนมัตินี้มีประโยชน์ยังไง เคยไหมโทรไปแล้วไม่มีคนรับ ทำยังไงจะฝากข้อความได้ เครื่องบันทึกเสียงโทรศัพท์ของเรามีระบบตอบรับโทรศัพท์แบบอัตโนมัติได้ ดียิ่งกว่าอะไรซะอีก เพราะว่ามันมีครบทุกอย่าง เช่น การบันทึกเสียงการคุยสนทนา ก็มีในตัวนี้ ถึงแม้ว่าไม่ได้รับสาย ยังฝากข้อความเสียง Message ได้อีก หรือจะเรียกว่า Answering machine มีลูกค้าที่ซื้อไปใช้งาน หรือ แม้แต่ลูกค้าที่นำไปขายต่อก็ถามกันประจำว่า "แล้วเสียงบันทึกจะชัดไหม" เสียงซ่าไหม พูดแล้วไม่ชัด บอกเลยว่าเสียงระบบของเราใสมากและดังกังวาน เรียกได้ว่าต้องลองซักครั้งแล้วจะรู้ว่าเสียงดีแค่ไหน แนะนำลองไปใช้ซักเครื่องก่อนจะรู้ทันที

เครื่องบันทึกเสียงโทรศัพท์ระบบตอบรับ ดังกี่ครั้งครับจะเข้าระบบการตอบรับ

เครื่องนี้มันอัตโนมัติมากเลย สั่งได้ยิ่งกว่าเครื่องอัดเสียงของรุ่นอื่นในนี้ สามารถตั้งค่าการเริ่มต้นตอบรับได้ตั้งแต่ 2 กริ่งไปจนถึง 12 กริ่งเลยะนครับ ถ้าสมมุติเราตั้งเอาไว้ที่ 5 กริ่งพอดังไปถึงจำนวนที่ตั้งค่าเอาไว้ก็จะ เข้าสู่การทำงานของ Answering Machine ทันที ดีแบบนี้ยังต้องรออะไรอีกละครับ โทรหาเราได้เลยนะครับ

อยากได้เครื่องบันทึกเสียงโทรศัพท์ที่ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ มีรุ่นไหนบ้าง

รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่ไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ในการประมวลผลเรียกว่าตัวมันเองทำการบันทึกเสียงสนทนาไปในตัวเลย มีคนที่ใช้หลายคนบอกว่าเกิดมาไม่อยากทำอะไรกับคอมพิวเตอร์เลยอยากได้แบบง่ายๆเรียกว่าง่ายและไม่แพง ขอถูกเอาไว้ก่อน ต้องตัวนี้เท่านั้นเลย Please leave a messase after the beep ได้ยินเสียงแบบนี้แล้วก็แสดงว่าคุณต้องการรียติดต่อเราเลยนะครับ

Auto Answer Machine, Voice Mail System, Telephone Recorder, Conference Recording, Home Memo, Auto & Manual Record, FSK and DTMF.

 • 1-Line Standalone Answering and Telephone Logger.
 • Dual Caller ID display: FSK and DTMF.
 • Include the complete 9999 CDR (call data record) info.
 • Every 1hours voice takes 18MB, supports Ultra SD cards.
 • 1 Group 30 seconds OGM recorded message.
 • Outer line remote to inquire message via password.
 • Real-time monitor, Manage and back up recordings.
 • Embedded playback with high quality speaker.
 • Automatic & Manual Telephone Recording.
 • Scene(conference) Record & Home Memo via MIC input.

DAR-4001 is revolutionary product for home, business man and small company application, such as business man could record telephone conversations of customers to improve the efficiency. We expect it would bring you big success in local. Your comments is highly appreciate!

/* Products stats */